Chia sẻ cho các bạn một vài mẫu content ngắn cho phòng tập GYM. Nào bắt đầu ngay thôi.

Đẹp da thon dáng Hàng tháng đến X Gym
Đi hỏi già về nhà hỏi trẻMuốn đẹp muốn khỏe về hỏi Power Gym
Đẹp trai thì mới có nhiều đứa yêu
Girl xinh zai đẹp – Lót dép hóng X Gym nhé

Ngoài ra, và chắc có lẽ đây mới là phần chính, một vài ý tưởng để bạn tự lên nội dung chương trình cho phòng Gym của mình.

1. Làm video quảng cáo phòng Gym

Đây là điều đầu tiên mà bạn nên nghĩ đến vì những hình ảnh thực tế về máy móc thiết bị và quá trình tập luyện sẽ dễ dàng thu hút các khách hàng tiềm năng. Đây là cách dễ dàng nhất để khách hàng thấy được sự khác biệt rõ ràng giữa trước và sau khi đến phòng tập của bạn. Vì thế, bạn có thể kích thích khách hàng đăng ký các khóa học bên bạn.

2. Ưu đãi theo nhóm

Khách hàng tập Gym và thể hình thường đi theo nhóm, vì thế chương trình này đang được khá nhiều phòng tập áp dụng và đem lại những hiệu quả rõ rệt. Ví dụ đi 1 người sẽ được giảm 5% nhưng đi nhóm 3 người trở lên sẽ được giảm 15% cho mỗi người. Với ưu đãi hấp dẫn khi đi theo nhóm như vậy, chính khách hàng sẽ là người tiếp thị và kiếm thêm nguồn khách cho cơ sở của bạn.

3. Chia sẻ thực đơn dinh dưỡng

Chia sẻ thực đơn dinh dưỡng không chỉ giúp bạn cung cấp những thông tin giá trị đến khách hàng mà còn là hình thức quảng bá thương hiệu hiệu quả. Điều này tạo cho khách hàng cảm giác dịch vụ của bạn rất chu đáo, nhiệt tình, quan tâm đến sức khỏe của họ. Vì thế, họ sẽ sẵn sàng đưa ra những phản hồi tích cực cũng như gắn bó lâu dài với phòng tập của bạn.

Chia sẻ thực đơn

Những thông tin về thực đơn dinh dưỡng nên được chia sẽ trên Fanpage, website mỗi tuần 1 lần, vào 1 ngày cố định, kèm theo những lời kêu gọi chia sẻ bài viết. Điều này sẽ giúp làm tăng tương tác trên Fanpage và nhiều người sẽ biết đến cơ sở của bạn hơn

4. Tặng buổi tập thể dục miễn phí

Tâm lý người dùng thường thích được trải nghiệm miễn phí rồi mới sử dụng dịch vụ. Do đó, hãy mạnh dạn tặng khách hàng một buổi tập thử miễn phí hoàn toàn. Nhưng  lưu ý, hãy yêu cầu người tham gia tập miễn phí điền vào biểu mẫu để thu thập thông tin cá nhân của họ trước. Sau đó, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc thuyết phục khách hàng sử dụng những gói dịch vụ của bạn. Nếu khách hàng không đồng ý thì bạn cũng đã có những thông tin cần thiết cho chiến dịch Remarketing sau này.

5. Sử dụng người nổi tiếng quảng cáo

Quảng cáo cho phòng tập Gym, thể hình cần sử dụng những người mẫu trẻ trung, năng động. Vì thế, việc bạn liên kết với những người nổi tiếng có thân hình đẹp sẽ càng giúp cho phòng Gym của bạn tăng thêm sự uy tín

6. Thách thức giảm cân

Phần lớn khách hàng đến với các phòng tập gym đều mong muốn giảm cân. Vậy sao bạn không tổ chức một cuộc thi giảm cân với phần thưởng hấp dẫn để tạo động lực cho khách hàng? Điều này sẽ giúp không khí tại phòng tập sôi nổi hơn. Hình thức này, sẽ giúp khách hàng quyết tâm tập luyện hơn nữa để đạt được mục tiêu cân nặng của mình. Mặt khác, nó có thể thu hút những khách hàng tiềm năng đến phòng tập thể dục của bạn và đăng ký làm thành viên dài hạn. Sau khi tìm ra người thắng cuộc, bạn cũng có thể sử dụng hình ảnh của khách hàng để làm truyền thông cho cơ sở của bạn

Hy vọng 6 ý tưởng marketing cho lĩnh vực gym, thể hình trên đây đã giúp bạn phần nào lên được ý tưởng quảng cáo mang phong cách riêng cho mình. Nếu bạn có nhu cầu sản xuất video quảng cáo phòng gym, hãy liên hệ với chúng tôi để được sở hữu những video quảng cáo ấn tượng.